Về chúng tôi

Về chúng tôi

Về chúng tôi

Về chúng tôi

Về chúng tôi
Trang chủ / Về chúng tôi

Về chúng tôi

"Tất cả chúng ta đều muốn hạnh phúc. Tất cả chúng ta đều muốn cuộc sống đầy ắp những niềm vui. Đạt được hạnh phúc chính là đạt được thành công trong cuộc đời.Thành công chính là có được một cuộc sống tràn đầy niềm vui, hiếm khi đau khổ.

Có 2 dạng hạnh phúc, đó là hạnh phúc do những điều kiện từ bên ngoài mang đến và hạnh phúc bên trong tâm hồn.Hạnh phúc đến từ bên ngoài thường không kéo dài & sẽ dễ mất đi theo thời gian hoặc khi có những thay đổi xảy đến.Hạnh phúc đến từ bên trong mang đến cho chúng ta cảm giác bản thân mình tốt hơn, cảm thấy thoải mái cho dù thế giới xung quanh có đổi thay như thế nào.

Hạnh phúc đích thực đến từ sự bình an trong tâm hồn. Sự bình an đến khi các khía cạnh trong cuộc sống như tài chính, sức khoẻ, các mối quan hệ, cảm xúc, tình yêu thương, công việc, đức tin & sự phát triển bản thân được cân bằng.

Happy Lifestyle mang đến các giải pháp thay đổi lối sống giúp thay đổi bản thân để bất kỳ ai  - không phân biệt văn hoá, trình độ, nền tảng xuất thân đều có thể trở nên hạnh phúc & sống một cuộc đời trọn vẹn.


Nhưng chúng ta đang phải sống trong một thế giới với nhiều lo âu, sợ hãi, toan tính, cạnh tranh song hành cùng với bất hạnh, khổ đau.Hạnh phúc là một từ rất quen thuộc nhưng không dễ đạt được trong cuộc sống. Hạnh phúc không đến một cách tình cờ, cũng không thể tìm kiếm "

 

 

Tầm nhìn

Chúng tôi sẽ nhân rộng mô hình Happy Lifestyle để tiếp cận đến tất cả mọi người theo những cách khác nhau, bởi vì ai cũng có quyền được sống một cuộc đời Hạnh Phúc.

 

Sứ mệnh

Giúp mọi người thay đổi nhận thức, tìm thấy sự bình an ngay bên trong bản thân mình.

Tất cả mọi người đều Hợp nhất. Mỗi gia đình, mỗi Doanh nghiệp và toàn xã hội đều hoà hợp với nhau trở thành một đất nước Việt Nam bình an, thịnh vượng và Hạnh Phúc.

 

Gia trị cốt lõi

Luôn học hỏi, phát triển - Yêu thương - Thấu hiểu - Trắc ẩn - Kỷ luật-  Sự nhất quán - Trung thực.

Chúng tôi luôn trau dồi kiến thức, học hỏi, nuôi dưỡng tâm hồn, rèn luyện các giá trị đạo đức của từng thành viên và toàn thể Doanh Nghiệp.

Lòng trắc ẩn, biết ơn, yêu thương, sự nhất quán, kỷ luật, trung thực là những phẩm chất tốt đẹp sẽ dẫn đường chúng tôi trên hành trình phục vụ khách hàng.