Dịch vụ

Dịch vụ

Dịch vụ

Dịch vụ

Dịch vụ
Trang chủ / Dịch vụ

Wellness & Health Coaching

Wellness & Health Coaching
Lối sống được hình thành từ chế độ dinh dưỡng, tâp luyện cơ thể, thư giãn, giải trí, suy nghĩ, lời nói, hành động. Hầu hết tất cả căn bệnh đều hình thành do lối sống chưa phù hợp. Suy nghĩ nhiều, strees dẫn đến đau bao tử. Ăn uống sai cách, thiếu luyện tập, nghỉ ngơi, tức giận dẫn đến tiểu đường, ung thư, tim mạch... Tất cả thói quen được hình thành từ cách sống mỗi ngày. Để nhận ra thói quen không tốt & thay đổi đúng cách là một điều không dễ dàng.
[Xem Thêm]

Lifestyle Cosulting

Lifestyle Cosulting
Bạn thường không biết mình có những năng lực tiềm ẩn. Bạn cũng không tin mình có thể đưa ra giải pháp cho tất cả các vấn đề. Dịch vu Khai vấn / Coaching sẽ giúp bạn biết được "Tôi là ai" và xác định được các mục tiêu trong Bánh xe cuộc đời, loại bỏ các giới hạn của bản thân, từ đó có thể lập kế hoạch và thực hiện cam kết để đưa cuộc sống vươn đến tầm cao mới.
[Xem Thêm]

Mentoring - Happy Care

Mentoring - Happy Care
Bạn đã xác định mục tiêu của mình, đã tham gia rất nhiều lớp học phát triển bản thân, đã cam kết thay đổi, nhưng vẫn chưa thể thay đổi. Nhận ra vấn đề, có được giải pháp, áp dụng giải pháp là những cung bậc của tiến trình thay đổi & phát triển.
[Xem Thêm]

Phục hồi các bệnh mãn tính không dùng thuốc

Phục hồi các bệnh mãn tính không dùng thuốc
Đánh thức hệ thống phục hồi tự nhiên dành cho người bệnh mãn tính Bao gồm đánh giá sức khoẻ dựa trên thể tạng, điều chỉnh thay đổi lối sống, phát triển sức khoẻ tâm linh, hướng dẫn tập luyện, coaching, tư vấn & giảm hoặc không uống thuốc.
[Xem Thêm]

Huấn luyện, đào tạo và cấp chứng chỉ Chief Happiness Officer (CHO)

Huấn luyện, đào tạo và cấp chứng chỉ Chief Happiness Officer  (CHO)
Hạnh phúc trong công việc (Happiness at work) là yếu tố quan trọng nhất trong môi trường làm việc hiện đại ngày nay, và những công ty hạnh phúc sẽ tạo ra nhiều lợi nhuận hơn! Hạnh phúc trong công việc là liều “thuốc giải độc” tốt nhất cho căng thẳng. Làm việc quá nhiều không mang đến stress (căng thẳng) mà việc cảm thấy tồi tệ khi làm việc mới là nguyên nhân.
[Xem Thêm]

Huấn luyện Doanh nghiệp Hạnh Phúc

Huấn luyện Doanh nghiệp Hạnh Phúc
Mô hình quản lý phân cấp sẽ dồn tất cả gánh nặng lên người đứng đầu. Khi nhân viên được huấn luyện những kiến thức, kỹ năng, thái độ làm việc và được trao quyền, quản lý sẽ không cần mất nhiều thời gian dành cho những tiểu tiết trong công việc.
[Xem Thêm]
1 2